製品

私たちは、環境にやさしいだけでなく、最も要求の厳しい市場のニーズを満たす新製品を作成するために研究を続けています。 VinaStrawsはその1つです…

Home » 製品

シリアルストロー

Đứng trước những tác động xấu do biến đổi môi trường mà đồ nhựa là một trong các nguyên nhân thì sự ra đời của Ống hút ngũ cốc góp phần đáng kể giúp giảm thiểu đồ nhựa và cải thiện môi trường. Chúng tôi - một trong những nhà tiên phong cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với Quý khách hàng.

CÁC SẢN PHẨM TỪ TRE

Tre - loài cây gắn liền với lịch sử, với con người Việt. Từ xa xưa, các sản phẩm từ tre đã luôn có mặt trong sinh hoạt, trong cuộc sống và là một phần không thể thiếu với mỗi người con Việt. Hiện nay các sản phẩm chế tác từ tre vẫn được đông đảo mọi người yêu thích sử dụng vì tính dẻo dai, bền đẹp và an toàn của nó

CÁC SẢN PHẨM TỪ DỪA

Dừa là loài cây quen thuộc, gắn bó với người dân Việt Nam. Xu hướng dùng hàng thủ công mĩ nghệ từ cây dừa ngày càng được ưa chuộng trên thế giới. Các sản phẩm từ dừa vừa tinh tế vừa bền đẹp cả về mặt hình ảnh lẫn công dụng.

CÁC SẢN PHẨM TỪ GỖ

Một không gian bếp hiện đại với đầy đủ các dụng cụ bếp núc bền đẹp và an toàn không chỉ là những trợ thủ đắc lực trong căn bếp mà còn tiếp thêm cảm hứng nấu nướng mỗi ngày. Chất liệu các sản phẩm phục vụ cho việc nấu nướng thường là gỗ, nhôm, sứ… mỗi chất liệu đều có ưu điểm nhất định. Tuy nhiên, gỗ luôn được đánh giá cao hơn, bởi tính thẩm mỹ, độ bền cao và an toàn khi sử dụng.