cereal straws

Chúng ta phụ thuộc vào nhựa và bây giờ chúng ta đang chết chìm trong đó. Một chai nhựa đổ vào tự nhiên sẽ mất nhiều thế kỷ để phân hủy. Việc tích tụ chất thải nhựa trong môi trường gây ô nhiễm không chỉ ảnh hưởng đến đất đai, sông ngòi, ảnh hưởng đến động vật hoang dã và môi trường sống mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Các nhà khoa học không ngừng nỗ lực để tìm ra các giải pháp giảm thiểu và thay thế nhựa vì môi trường xanh và chúng tôi-VinaStraws rất sẵn lòng đóng góp bằng cách nghiên cứu và sản xuất các mặt hàng dùng một lần thân thiện với môi trường.

Bước đầu tiên của chúng tôi là ống hút được làm từ 100% nguồn sạch như gạo và các loại ngũ cốc khác, không chỉ thay thế ống hút nhựa truyền thống mà bạn có thể ăn mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe hay môi trường. Ống hút từng bị coi là thú vui vô hại. Giờ đây, chúng được xem là một trong những mối đe dọa lớn đối với hành tinh. Không phải bản thân ống hút xấu mà là chất dẻo được sử dụng để làm ra nó. Trên thực tế, người ta ước tính rằng trong số 8 triệu tấn nhựa được đổ ra biển mỗi năm, 4% trong số đó đến từ ống hút.

Bên cạnh ống hút, chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng nghiên cứu để sản xuất các sản phẩm phi nhựa đảm bảo tương lai bền vững cho trái đất. Là một công ty, chúng tôi cam kết gắn sự tồn tại của chúng tôi với tương lai của môi trường xanh của trái đất và tương lai của hướng kinh doanh của chúng tôi là chỉ cung cấp các sản phẩm Xanh.

Chúng ta chỉ có một hành tinh, và ngay bây giờ chúng ta cần làm việc cùng nhau để bảo vệ nó. Hành động nhỏ có thể tạo nên sự khác biệt rất lớn, Không ai mong muốn hành tinh của chúng ta chìm trong rác thải nhựa và VinaStraws sẽ chỉ sản xuất và bán các sản phẩm thân thiện với môi trường trong tương lai. Đây là cam kết của chúng tôi.

Chào mừng bạn đến tham gia với chúng tôi!