TIN TỨC

Hãy theo dõi chúng tôi trên trang web, facebook hoặc twitter của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất về các loại ống hút tự hủy thân thiện với môi trường …

Home » TIN TỨC » HÀNH TRÌNH VINASTRAWS TẠI CUỘC THI SINH VIÊN STARTUP 2021

HÀNH TRÌNH VINASTRAWS TẠI CUỘC THI SINH VIÊN STARTUP 2021

Thứ Hai, 8/11/2021

HÀNH TRÌNH VINASTRAWS TẠI CUỘC THI SINH VIÊN STARTUP 2021
Đây là một cuộc thi thật sự ý nghĩa và có nhiều trải nghiệm đối với Vinastraws nói riêng và các bạn trẻ nói chung. Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp năm 2021 – SV STARTUP 2021″ vòng cơ sở tại Trường ĐH Ngoại Thương được triển khai từ tháng 7/2021 đã thu hút được 33 dự án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau (y tế, giáo dục, công nghệ, du lịch, tài chính, kinh doanh tạo tác động xã hội…).
Vinastraws, thành công với dự án “ỐNG HÚT NGŨ CỐC” tại cuộc thi và đội ngũ của Vinastraws, đã thực sự có nhiều trải nghiệm mới, cũng như học hỏi được rất nhiều kiến thức bổ ích trong quá trình hình thành, phát triển dự án. Đội ngũ của Vinastraws thật nhiều năng lượng và sáng tạo, chúng tôi đã thành công đưa ý tưởng của mình trên những trang giấy, thành những sản phẩm hiện hữu.
Vinastraws đã có nhiều đơn hàng xuất khẩu sản phẩm “ỐNG HÚT NGŨ CỐC” tại nhiều quốc gia như Đức, Nhật Bản và thị trường Việt Nam. Đội ngũ Vinastraws luôn cùng nhau gắn kết và mang đến những niềm vui và lan tỏa lối sống xanh đến với mọi người.
Bạn đã sử dụng sản phẩm “ỐNG HÚT NGŨ CỐC” của chúng tôi rồi chứ?
VINASTRAW JOINT STOCK COMPANY
✅Hotline: (+84) 8 9669 8855
✅Email: Vinastraws@gmail.com
✅Website: www.vinastraws.com
✅Fanpage: https://www.facebook.com/cerealsstraws
✅Address: 51 Quan Nhan, Thanh Xuan, Hanoi, Vietnam