TIN TỨC

Hãy theo dõi chúng tôi trên trang web, facebook hoặc twitter của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất về các loại ống hút tự hủy thân thiện với môi trường …

Home » TIN TỨC » Ống hút ngũ cốc là sự khác biệt để bảo vệ môi trường

Ống hút ngũ cốc là sự khác biệt để bảo vệ môi trường

Thứ Sáu, 28/08/2020

VinaStraws tiếp tục phát triển các sản phẩm mới để mang đến cho khách hàng sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên nhiều sự lựa chọn hơn trong tương lai. Một trong những sản phẩm đầu tiên của chúng tôi, ống hút gạo với chất lượng vượt trội là giải pháp hoàn hảo để cấm ống hút truyền thống sử dụng một lần.

Làm bằng 100 vật liệu thân thiện với môi trường
Ống hút được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên, có thể ủ phân và giá cả phải chăng (chủ yếu là gạo và các loại ngũ cốc khác), hoàn toàn thân thiện với môi trường, có nghĩa là bạn không chỉ có thể thưởng thức mà còn có thể ăn ống hút của mình mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhờ các chất xen kẽ có thể phân hủy sinh học, ống hút gạo mất thời gian rất ngắn để hòa tan hoàn toàn, điều này khiến chúng thân thiện với môi trường hơn nhiều so với ống hút nhựa cần nhiều lần phân hủy.

Thiết kế và đặc điểm sản phẩm nổi bật
Ống hút gạo của chúng tôi có đủ kích cỡ như ống hút nhựa thông thường, thành phần chính là gạo và các loại bột ngũ cốc khác giúp ống có độ dai và đàn hồi tốt hơn và bề mặt ống cũng không bị sần sùi. Nguyên liệu thô có thể chế tạo được của chúng tôi kéo dài nhiều giờ mà không bị biến dạng cả trong nước lạnh hoặc nước nóng. Chúng tôi cũng cam kết rằng sản phẩm của chúng tôi không làm ảnh hưởng đến hương vị của đồ uống nên hoàn toàn phù hợp cho các quán cà phê và nhà hàng.

Giá cả phải chăng so với các loại ống hút thân thiện với môi trường khác
Việt Nam nhiều năm liên tục nằm trong top 3 nước xuất khẩu gạo lớn nhất thế giới. Điều này tạo ra lợi thế rất lớn về nguồn đầu vào dồi dào và chi phí thấp. Ngoài ra, nhiều yếu tố địa lý, xã hội khác dẫn đến giá thành sản xuất ống hút gạo thấp, đủ sức cạnh tranh để thay thế hoàn toàn ống hút nhựa truyền thống.

Còn một chặng đường dài để thế giới không còn nhựa, nhưng chúng ta không được phép bỏ cuộc, chúng ta cần cố gắng hết sức để bảo vệ trái đất xanh và tương lai của con người. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất ống hút tự hủy, chúng tôi cam kết không ngừng nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm xanh thân thiện với môi trường. Phong trào chống đồ nhựa đang được phát triển rộng rãi trên toàn thế giới, và đã đến lúc phải tham gia và thay đổi cục diện rơm rạ trên thế giới.