Home » TIN TỨC » VINASTRAWS SẼ THAM DỰ JAPAN DIY HOMECENTER SHOW 2021

VINASTRAWS SẼ THAM DỰ JAPAN DIY HOMECENTER SHOW 2021

Thứ Tư, 6/10/2021

Hiệp hội Trung tâm Nhà tự làm Nhật Bản sẽ tổ chức “JAPAN DIY HOMECENTER SHOW lần thứ 57 năm 2021” tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Makuhari Messe trong ba ngày từ ngày 7 tháng 10 (thứ Năm) đến ngày 9 (thứ Bảy), năm 2021 …

Japan diy homecenter show 2021

Mục đích của chương trình này là quảng bá và khai sáng cho Tự làm (DIY), đồng thời đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp cải thiện nhà cửa và cuộc sống sung túc của người dân. Ba ngành sản xuất, bán buôn và bán lẻ, xử lý hàng hóa / vật liệu tự làm và nhu yếu phẩm hàng ngày được bán tại các cửa hàng cải tiến gia đình, hợp tác với nhau để tập hợp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ tại một nơi và tích cực tham gia vào các cuộc đàm phán kinh doanh, giao lưu và tiếp cận người tiêu dùng nói chung. Nó được tổ chức từ năm 1978 với tư cách là “triển lãm toàn diện về cuộc sống” lớn nhất Nhật Bản nhằm thực hiện các hoạt động PR và đây là lần thứ 57 nó được tổ chức. Buổi biểu diễn này sẽ được tổ chức vào tháng 10 vì Thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo, vốn đã bị hoãn lại do sự lây lan của bệnh nhiễm coronavirus mới, sẽ được tổ chức tại Makuhari Messe năm nay.

Năm ngoái, do sự lây nhiễm coronavirus mới nói trên, chúng tôi đã chuyển từ nắm giữ thực sự sang nắm giữ trực tuyến. JAPAN DIY HOMECENTER SHOW-ONLINE lần thứ 56 được tổ chức từ ngày 7 tháng 11 (thứ năm) đến ngày 9 (thứ bảy) có 79 công ty và 141 trang trưng bày, và thời gian xem (từ ngày 7 tháng 11 đến ngày 31 tháng 12 trong ngày), trang đầu đã được xem bởi khoảng 1,2 triệu PV (111.000 người dùng duy nhất). Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự thông cảm và hợp tác của nhiều công ty và tổ chức trong ngành liên quan đến sinh hoạt.

Sự lây lan của bệnh nhiễm coronavirus mới và thiệt hại do thiên tai nghiêm trọng như bão và mưa xối xả xảy ra thường xuyên, và để đáp ứng với chúng, một xã hội cải thiện nhà cửa có liên quan chặt chẽ đến đời sống sinh hoạt cũng như cơ sở hạ tầng sinh hoạt như điện. và nước. Vai trò ngày càng tăng. Mặt khác, sự gia tăng thời gian ở nhà do xác tàu hào quang đã làm tăng thời gian của chính họ và chuyển sang mối quan tâm ngày càng tăng đối với DIY và sản xuất, và nhiều người đang ghé thăm các cửa hàng cải tiến nhà cửa.

Trong hoàn cảnh đó, chủ đề của chương trình năm nay là “~ Một cửa hàng sửa chữa nhà cửa mà bạn luôn có thể tin tưởng ~ Hãy tận hưởng cuộc sống với DIY!” Cửa hàng đồ gia dụng xử lý hầu hết các sản phẩm liên quan đến sinh hoạt và đời sống, từ các sản phẩm cứng như dụng cụ mộc, dụng cụ và phần cứng đến các sản phẩm mềm như đồ gia dụng, đồ làm vườn và đồ vật nuôi.

Ngoài ra, cửa hàng có một số lượng lớn nhân viên, bao gồm cả các cố vấn DIY, những người có thể đưa ra lời khuyên về việc sửa chữa và cải tạo nhà, để bạn không chỉ có được các công cụ và vật liệu bạn cần trong những lúc bình thường hoặc trong trường hợp khẩn cấp, mà còn Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến ​​của chúng tôi về các mối quan tâm của bạn. Các cửa hàng sửa đồ gia dụng luôn đáng tin cậy và tôi hy vọng bạn sẽ tận dụng chúng để tạo ra những phong cách sống vui vẻ.

Năm nay, chúng tôi đang lên kế hoạch cho một số sự kiện đề xuất lối sống mới đi kèm với thay đổi lối sống và cải cách phong cách làm việc do thảm họa hào quang. Ngoài việc thiết lập ba khu chủ đề, chúng tôi cũng sẽ phát triển các sự kiện trực tuyến dưới dạng các sự kiện được tài trợ. Khu vực chủ đề là “Kirari! DIY Girls” hỗ trợ việc tự làm của phụ nữ, vốn đang tăng dần sự quan tâm qua từng năm, “Xưởng dành cho nam giới” tạo ra những người đàn ông tuyệt vời có thể dựa vào và công việc từ xa của một phong cách sống mới đang trở nên phổ biến đối với cái ác của Corona. Có ba chủ đề, “Cuộc sống thoải mái ở vùng sâu vùng xa!”, giới thiệu những cảnh đời thường. Trong “Kirari! DIY Girls”, chúng tôi sẽ giới thiệu về các DIY như làm lại, thu gọn, nâng cao sử dụng những thứ không cần thiết ở nhà với chủ đề “sống bền vững”. Trong “Otoko no Kobo”, với chủ đề “Hãy làm một người cắm trại!”, Nó đã được giới thiệu trên TV trong vài năm qua, và hơn nữa, về khu trại đã trở nên nổi tiếng do thảm họa hào quang, một người cắm trại ban đầu. trình diễn sản xuất, công việc hàn để chế tạo thiết bị cắm trại. Chúng tôi đang lên kế hoạch cho các cửa hàng, v.v.

Ngoài ra, là nội dung sân khấu cho doanh nghiệp, chúng tôi đang có kế hoạch tổ chức một cuộc thảo luận với ban lãnh đạo cao nhất của các trung tâm cải tạo nhà lớn trong nước, đã được tổ chức cách đây hai năm và đã được đón nhận nồng nhiệt. Chúng tôi sẽ cung cấp các chủ đề hiện đang thu hút sự chú ý, chẳng hạn như tái cấu trúc quản lý và đối phó với thiệt hại corona. Ngoài ra, tại “Cuộc thi Sản phẩm Tự làm Nhật Bản” hàng năm, “sản phẩm mới”, “sản phẩm ăn khách” và “sản phẩm thân thiện với môi trường” của các đơn vị triển lãm sẽ được trưng bày và giới thiệu tại một nơi, và chúng sẽ xuất sắc dưới sự đánh giá của các chuyên gia. và bình chọn yêu thích của du khách. Sản phẩm sẽ được bình chọn và tuyên dương. Ngoài ra, “Home Center Business Matching”, cho phép đàm phán kinh doanh trực tiếp và tham vấn với các trung tâm gia đình, sẽ được thực hiện trong một hệ thống kết hợp cũng sử dụng trực tuyến. Ngoài ra, chúng tôi đang có kế hoạch tổ chức một góc giới thiệu trung tâm gia đình như một cơ sở hạ tầng xã hội và một hội thảo liên quan vì nó sẽ được tổ chức cùng thời điểm với mùa Halloween và chúng tôi đang xem xét thiết lập một góc sự kiện để chúng tôi có thể quảng bá sản phẩm của mình . Để thúc đẩy sự ghé thăm của nhiều người trong ngành, giới truyền thông và người tiêu dùng nói chung, chúng tôi sẽ không chỉ công khai sự kiện mà còn công khai thông tin về đơn vị triển lãm thông qua nhiều phương tiện truyền thông khác nhau.

Cho đến nay, chúng tôi đã giới thiệu sơ lược về chương trình năm nay và phác thảo các sự kiện lớn, nhưng năm nay chúng tôi sẽ nâng cao hơn nữa nội dung đồng thời thực hiện các biện pháp đầy đủ chống lại sự lây nhiễm coronavirus mới và nhiều người sẽ thích thú với việc chế tạo. Tôi muốn quảng bá sự tiện lợi, tầm quan trọng của DIY, v.v. Chúng tôi muốn kêu gọi tất cả những người trong ngành triển lãm và tham gia “JAPAN DIY HOMECENTER SHOW lần thứ 57 năm 2021”.

Tháng 2 năm 2021
Hiệp hội Tổng hợp Yoshiday Nhật Bản
Chủ tịch Hiệp hội Trung tâm Nhà tự làm Nhật Bản Toshiyuki Inaba